บำรุงอาหารผมด้วยโยเกิร์ตกับไข่แดง

  เมื่อ: 19/06/56, หมวด ความสวยความงาม
ชม ครั้ง

บำรุงอาหารผมด้วยโยเกิร์ตกับไข่แดงสาวๆ TSGClub.com คนไหนที่นิยมทำสี ดัด ยืด ไดร์ผมหรือหนีบผมจนผมนั้นเสียซะจนคุณเองก็ทนไม่ไหว วันนี้เรามีคำแนะนำที่จะช่วยให้ผมที่เสียของคุณกลับมาดูดีขึ้นได้อีกครั้งหนึ่งค่ะ

บำรุงอาหารผมด้วยโยเกิร์ตกับไข่แดง

การหมักผมที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ การหมักผมด้วยไข่แดงและโยเกิร์ต ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้ผมของเรากลับฟื้นคืนสภาพได้อย่างดีเลยละคะ  วิธีการหมักก็ไมอยากเลยละคะเพียงแค่นำไข่แดงและโยเกิร์ตผสมให้เข้ากัน หลังจากนั้นก็ชโลมให้ทั่วเส้นผม ทั้งไว้ประมาณ 5 -15 นาที  แล้วล้างออก โดยไข่แดงนั้นจะมีกลิ่นที่แรงพอดูจึงควรล้างด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผมค่ะ โดยสามารถหมักผมได้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

คลิป หมักผมด้วยไข่แดงและโยเกิร์ต

คุณประโยชน์ของไข่แดงและโยเกิร์ตนั้นถือว่ามีสารอาหารมากมายเลยทีเดียวโดยไข่แดงนั้นทั้งโปรตีนที่ทำให้ผมของคุณกลับมาสวยได้อีกครั้งอีกทั้งในไข่แดงยังมีน้ำมันซึ่งมีการนำเอาไปสกัดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย ผิวพรรณ เส้นผม อีกมากมายเลยทีเดียวนอกจากนี้โยเกิร์ติยังมีประโยชน์ทั้งวิตามินและแร่ธาตุ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าผมของคุณได้รับสารอาหารแน่นอน ยิ่งถ้าใครมีหมวกอบไอน้ำอยู่ที่บ้านละก็ ก็สามารถนำเอาหมวกอบไอน้ำมาอบไอน้ำขณะที่ใช้ไข่ขาวและโยเกิร์ตเป็นทรีทเมนท์ให้กับผมของคุณเองก็เลิศไม่แพ้กันค่ะ

บำรุงอาหารผมด้วยโยเกิร์ตกับไข่แดง

ที่นี้ก็เลิกห่วงได้แล้วละคะสาว TSGClub ว่าผมที่เสียนั้นจะกลับมาสวยเหมือนเดิมไม่ได้ หากอยากมีผมสวยก็อย่าลืมดูแลเส้นผมของคุณเองด้วยนะคะ

คลิป เคล็ดลับความสวยสไตล์มยุรา

-บทความ “บำรุงอาหารผมด้วยโยเกิร์ตกับไข่แดง” ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่

www.TSGClub.com วันที่ 19/6/2013

-เขียนโดย : Kaew TSGClub.com

-ภาพประกอบจาก women.thaiza,prakard

-สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

  เมื่อ: 19/06/2013, หมวด ความสวยความงาม
จำนวนผู้เข้าชม ครั้ง
เรื่องที่น่าสนใจ
บำรุงอาหารผมด้วยโยเกิร์ตกับไข่แดง
CLOSE(X)