สูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียก

  เมื่อ: 24/03/56, หมวด ความสวยความงาม
ชม ครั้ง

สูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียก สาวๆ TSG club คนไหนที่กำลังมองหาสูตรพอกหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ ประหยัดและปลอดภัย วันนี้เรามีเคล็ดลับ สูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียกมาบอกกันค่ะ มะขามเปียกนี้มีเป็นสมุนไพรไทยที่มีประโยชน์ และสามารถทำให้หน้าขาวใสได้อีกด้วยที่เรารู้กันก็คือ นำมาใส่อาหารก็จะช่วยให้มีรสชาติเปรี้ยวๆ หวานกลมกล่อน และยังกินเป็นยาระบายได้ดีอีกด้วย ยังไม่หมดเท่านี้นะค่ะเพราะว่าวันนี้เราได้นำเอาประโยชน์ของมะขามเปียกมาฝากให้สาวๆ อีกมากมาย

 สูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียก

สูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียก

สำหรับสูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียก นี้เป็นวิธีทางธรรมชาติที่ปลอดภัยต่อใบหน้าเพื่อนๆ TSG  เพราะว่าไร้สารเคมี และที่สำคัญยังเป็นสูตรพอกหน้าที่ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองแถมยังประหยัดอีกต่างหาก ถ้าอย่างนั้นเราอย่ารอช้าเลยนะค่ะ เราเข้าไปดูวิธีทำสวยด้วยสูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียกกันเลยดีกว่านะค่ะ รับรองว่าคุณสาวๆ ทั้งหลายจะสามารถสวยได้ในแบบที่ประหยัดจนใครๆ ที่ได้รู้ต้องอิจฉาคุณกันเป็นแถวๆ เลยค่ะ

คลิป พอกหน้าด้วยมะขาม 

ให้สาวๆ ทีเอสจี เตรียมส่วนผสม มะขามเปียก 1 ก้อน ดินสอพอง 2-3 เม็ดวิธีทำ ให้สาวๆ นำมาขยี้รวมกันจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน นำมาพอหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างสะอาดผิวหน้าก็จะขาวสดใส เต่งตึง เรียบเนียนขึ้น

 สูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียก

สูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียก

สาวๆ ทีเอสจีคลับ   ลองนำไปปฏิบัติกันดูนะคะเผื่อจะได้ผลดีกับใบหน้าของท่านผู้อ่านเอง เพราะเป็นสูตรธรรมชาติปลอดสารพิษใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลยนะคะ เราคิดว่ามันน่าจะดีกว่าครีมอย่างอื่นที่จะมีสารพิษเจือปนอยู่ด้วยลองเปลี่ยนมาใช้แบบสูตรธรรมชาติบ้างก็ดีนะ

คลิป ขัดผิวด้วยมะขามเปียก

————————–

- บทความ สูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียก “ ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.TSGClub.com วันที่ 24/03/2013

เขียนโดย : โบว์ลิ้ง TSGClub.com
- ภาพประกอบจาก shippress.com,blogspot.com

สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

————————–

 

 

  เมื่อ: 24/03/2013, หมวด ความสวยความงาม
จำนวนผู้เข้าชม ครั้ง
เรื่องที่น่าสนใจ
สูตรพอกหน้าด้วยมะขามเปียก
CLOSE(X)